Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 6
Tất cả: 1347215
Chuyên mục - Tin trong tỉnh
Vĩnh Long: Kỷ niệm 8 năm ngày mất Thủ tướng chính phủ Võ Văn Kiệt

Sáng 10/6/2016 tại huyện Vũng Liêm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm ngày mất Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt (11/6/2008 – 11/6/2016).

Ông Trần Văn Rón, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long dâng hương tưởng niệm Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt

Ông Trần Văn Rón, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long; ông Trương Văn Sáu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long; ông Lê Quang Đạo, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Vũng Liêm, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Vũng Liêm; thân nhân gia đình Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt đến tham dự.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi cảm tưởng tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt

Tại đây, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương và dành một phút tưởng niệm Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt, người cách mạng kiên trung, người lãnh đạo tài ba của đất nước, người con ưu tú của Việt Nam và quê hương Vĩnh Long.

Trong dịp đến thăm và làm việc tại Vĩnh Long vào ngày 11/6/2016, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn lãnh đạo Trung ương đã đến dâng hương tưởng niệm nhân kỷ niệm 8 năm ngày mất Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt.

Sau khi tham quan những tư liệu, hình ảnh, hiện vật được trưng bày tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ghi vào sổ cảm tưởng với nội dung: "Tưởng nhớ chú Sáu Dân – Người lãnh đạo cao cấp tận tụy gương mẫu, suốt đời lo việc dân việc nước. Chú Sáu là tấm gương sáng cho chúng tôi học tập, noi theo. Hôm nay đúng ngày giỗ của chú, xin thắp nén hương thơm để nhớ mãi trong lòng những tình cảm cao quý, những quyết đoán chính xác của người lãnh đạo với những chủ trương, phương pháp cụ thể để đưa đất nước đi lên hồi chú làm Thủ tướng Chính phủ".

Tin, ảnh: Minh Triết

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

 

 

 

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (438 lượt xem) [09/01/2017]