Chuyên mục - Tin trong tỉnh
Lịch tiếp công dân năm 2016 của lãnh đạo UBND tỉnh

UBND tỉnh Vĩnh Long (Ảnh: Internet)

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký Thông báo số 17/TB-UBND  ngày 17/3/2016 thông báo về Lịch tiếp công dân năm 2016 của lãnh đạo UBND tỉnh cụ thể như sau:

1. Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp công dân định kỳ vào ngày 01 hàng tháng, nếu trùng vào ngày nghỉ (lễ, tết) thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp.

2.  Trường hợp lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh được phân công tiếp công dân bận công tác đột xuất, việc tiếp công dân sẽ được ủy quyền cho các Phó Chủ tịch UBND tỉnh thực hiện.

3. Ngoài lịch tiếp công dân trên, lãnh đạo UBND tỉnh sẽ bố trí tiếp công dân đột xuất trong trường hợp cần thiết theo quy định.

Địa điểm tại Ban tiếp công dân tỉnh,  số 88,  đường Hoàng Thái Hiếu, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long./.

Anh Thư