Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 14
Tất cả: 1347275
Chuyên mục - Tin trong ngành
Tập huấn về an toàn thông tin cho cán bộ phụ trách Công nghệ thông tin tại Sở, Ban, Ngành, UBND cấp huyện năm 2018

Tiếp tục chú trọng công tác tập huấn các kiến thức về an toàn thông tin mạng trong các cơ quan Nhà nước, sáng ngày 21/5/2018 Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) Vĩnh Long phối hợp với Trung tâm Công nghệ phần mềm Cần Thơ khai giảng lớp tập huấn về an toàn thông tin cho cán bộ phụ trách công nghệ thông tin tại Sở, Ban, Ngành, UBND cấp huyện năm 2018.

Bà Đoàn Hồng Hạnh – PGĐ Sở TTTT phát biểu tại lớp tập huấn

Lớp học bắt đầu từ ngày 21/5 đến ngày 24/5, với hơn 30 học viên tham dự là cán bộ phụ trách CNTT của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện và phòng VH&TT cấp huyện. Chương trình học gồm 7 chương có kết hợp lý thuyết và thực hành theo từng nội dung cụ thể. Khóa học tập trung bồi dưỡng, cập nhật nâng cao kiến thức, kỹ năng cho học viên về quản lý An toàn - An ninh thông tin; phòng thủ, chống tấn công trên mạng; bảo vệ an toàn hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu; kiểm tra, đánh giá An toàn - An ninh thông tin; khai thác, sử dụng làm chủ các phần mềm, hệ thống máy chủ, mạng trên nền mã nguồn mở và chuẩn mở.

Các học viên tại lớp học

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, lớp học còn là dịp để các học viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện về kỹ năng quản lý, đối phó với công tác đảm bảo an toàn thông tin mạng cho đơn vị mình.

Với mục tiêu kiện toàn và nâng cao chất lượng đội ngũ phụ trách CNTT tại các đơn vị trong tình hình hiện nay và tiến tới xây dựng chính quyền điện tử trong tương lai, Sở TTTT luôn quan tâm mở các lớp tập huấn nghiệp vụ ngắn và dài hạn với nhiều nội dung nhất là ưu tiên cho các lớp về an toàn an ninh thông tin. Từ đó chuẩn bị tốt nguồn nhân lực CNTT, nâng cao tính sẵn sàng, đảm bảo ngày càng tốt hơn tình hình an toàn an ninh thông tin trên địa bàn tỉnh.

Tin: Anh Thư

Ảnh: Trọng Nghĩa

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

 

 

 

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (438 lượt xem) [09/01/2017]