Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 12
Tất cả: 1503148
Chuyên mục - Tin trong ngành
Mở lớp tập huấn cho cán bộ phụ trách CNTT khối Đảng, Đoàn thể - chính trị năm 2018

Sáng ngày 26/4/2018, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) phối hợp cùng với Trung tâm Công nghệ phần mềm Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ phụ trách CNTT khối Đảng, Đoàn thể - chính trị năm 2018.

Bà Đoàn Hồng Hạnh - Phó Giám đốc Sở TTTT phát biểu khai mạc

Thời gian của lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ ngày 26/4 đến ngày 28/4 với gần 40 học viên tham dự. Theo đó, lớp tập huấn sẽ tập trung vào các nội dung chủ yếu như: tập trung bồi dưỡng, cập nhật nâng cao kiến thức, kỹ năng cho học viên về cách thức hacker sử dụng để đánh cắp thông tin; Đưa ra các giải pháp cụ thể cho từng trường hợp để đảm bảo an toàn an ninh thông tin; Cung cấp các bước thiết lập bảo mật cho từng tình huống cụ thể: tường lửa, mạng không dây, hệ thống phát hiện xâm nhập,…

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng, bà Đoàn Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Sở TTTT cho biết trước tình hình an toàn thông tin còn phức tạp và nguy hiểm như hiện nay đòi hỏi người cán bộ phụ trách CNTT phải thường xuyên cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng để có thể đáp ứng nhu cầu thực tế đặt ra. Cùng với mục đích đó, lớp tập huấn lần này bên cạnh cung cấp những kiến thưc nền, các học viên có thể trao đổi về những vướng mắc khó khăn trong quá trình thực hiện và trao đổi kinh nghiệm với nhau nhiều hơn đẻ kết quả học đạt chất lượng tốt.

Trong thời gian tới Sở TTTT sẽ tiếp tục mở các lớp tập huấn về an toàn an ninh thông tin cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, Từ đó giúp nâng cao nhận thức và khả năng ứng phó tốt với các vấn đề có liên quan đến an ninh mạng.

Tin: Anh Thư

Ảnh: Trọng Nghĩa

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (419 lượt xem) [09/01/2017]