Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 19
Tất cả: 1503141
Chuyên mục - Tin trong ngành
Biểu dương 7 cá nhân tiêu biểu trong Học tập và làm theo tấm gương đạo dức Hồ Chí Minh năm 2017

Chiều ngày 30/3/2018, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) Vĩnh Long tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2017. Ông Phan Văn Giàu - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2017, Đảng ủy Sở đã chỉ đạo cho các Chi bộ trực thuộc triển khai cho tất cả đảng viên, quần chúng xây dựng kế hoạch thực hiện chủ đề năm 2017 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hoá" và viết Bản cam kết không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện " tự diễn biến", " tự chuyển hóa", kết quả có 38/38 đảng viên, 17/17 quần chúng đã xây dựng kế hoạch và viết bản cam kết thực hiện. Đồng thời Đảng ủy Sở còn tuyên truyền học tập trong các buổi họp lệ chi bộ, các ngày lễ kỷ niệm, họp cơ quan,… về những cách làm sáng tạo, hiệu quả của các tập thể và cá nhân trên địa bàn tỉnh; những tấm gương người tốt, việc tốt... Qua tuyên truyền đã góp phần truyền tải được những nội dung cơ bản của tư tưởng, ý nghĩa của việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đảng viên và quần chúng trong cơ quan.

Qua một năm học tập, kết quả bình xét có 7 cá nhân đã được tuyên dương là những điển hình xuất sắc trong năm 2017. Bên cạnh đó, Hội nghị còn đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh biểu dương khen thưởng cho 02 cá nhân. Hội nghị lần này đã kịp thời cổ vũ, động viên, phát huy kết quả của việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong phong trào thi đua xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh trong toàn Đảng bộ. Từ đó tạo sức lan tỏa sâu rộng, giúp cho từng cá nhân có ý thức trách nhiệm tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong, lề lối làm việc theo gương Bác.

Dịp này có 7 cá nhân tiêu biểu được biểu dương

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Phan Văn Giàu đã công nhận và đánh giá cao các thành tích của các cá nhân tiêu biểu nói riêng và toàn Đảng bộ Sở TTTT nói chung trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2017. Trong thời gian sắp tới, Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc cần đẩy mạnh hơn nữa việc đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tránh tình trạng hình thức, thực hiện việc báo cáo kết quả thực hiện của mỗi cá nhân, khắc phục những hạn chế để việc học tập thực sự đạt kết quả và chất lượng năm sau cao hơn năm trước.

Qua các năm học tập với từng chuyên đề khác nhau, bằng sự lãnh đạo thường xuyên quyết liệt, sáng tạo trong các hình thức triển khai và sự đồng thuận cao của từng cá nhân mà toàn thể Sở TTTT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu học tập theo tấm gương của Bác. Qua đó đã tạo động lực thúc đẩy việc học tập ngày một tốt hơn và rộng khắp không chỉ đối với đảng viên mà còn trong công chức, viên chức và người lao động./.

Bài: Anh Thư

Ảnh: Văn Ân

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (419 lượt xem) [09/01/2017]