Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 44
Tất cả: 1320840
Chuyên mục - Tin trong ngành
Sở Thông tin và Truyền thông Vĩnh Long phối hợp Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị tuyên truyền ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện các dịch vụ công trực tuyến năm 2017

Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 27/10/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Long phối hợp Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị tuyên truyền ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện các dịch vụ công trực tuyến năm 2017 tại trường Đại học xây dựng miền Tây.

Tham dự có bà Đoàn Hồng Hạnh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông – chủ trì hội nghị, bà Nguyễn Thụy Yến Phương- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, ông Nguyễn Cao Phong –Bí thư Đoàn trường Đại học Xây dựng Miền Tây và hơn 80 cán bộ Đoàn của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh tham dự.

        Bà Đoàn Hồng Hạnh phát biểu khai mạc hội nghị

Theo đó, Hội nghị đã tập trung tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ Đoàn hiểu rõ về mục đích và ý nghĩa việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giải quyết các thủ tục hành chính; hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ công trực tuyến để nộp hồ sơ trực tuyến; hướng dẫn các kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng, phần mềm dùng chung của tỉnh, góp phần thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tiến tới xây dựng chính quyền điện tử tại tỉnh nhà.

Trong phần phát biểu khai mạc, bà Đoàn Hồng Hạnh nhấn mạnh: CNTT ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, tác động đến các mặt trong đời sống xã hội. Trong thời gian qua, Tỉnh đã triển khai nhiều ứng dụng hướng đến chính quyền điện tử. Thông qua Hội nghị này, rất cần cán bộ Đoàn nắm việc rõ hơn về dịch vụ công trực tuyến tỉnh đã triển khai; nắm lại các kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng nhằm tuyên truyền, hướng dẫn cho đoàn viên các cơ sở và doanh nghiệp, người dân sử dụng.

Hội nghị cũng là dịp giúp cán bộ Đoàn có dịp giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cập nhật những nội dung thông qua chương trình bồi dưỡng tập huấn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động cho đội ngũ cán bộ Đoàn. 

Thanh Thảo

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (407 lượt xem) [09/01/2017]