Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 11
Tất cả: 1320970
Chuyên mục - Tin trong ngành
Vĩnh Long: Tổng kết Hội thi tìm hiểu ứng dụng CNTT phục vụ doanh nghiệp và người dân năm 2017

Chiều ngày 24/10/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long tổ chức buổi lễ tổng kết Hội thi tìm hiểu ứng dụng CNTT phục vụ doanh nghiệp và người dân năm 2017.

Bà Đoàn Hồng Hạnh phát biểu tại buổi tổng kết

Đến tham dự có bà Đoàn Hồng Hạnh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, ông Phạm Thanh Sơn – Phó Giám đốc Sở Tư pháp, cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị và thí sinh tham gia Hội thi.

Đây là lần thứ 2 Vĩnh Long tổ chức Hội thi dưới hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến. Hội thi được diễn ra từ ngày 13/10/2017 đến ngày 20/10/2017 thu hút 641 thí sinh đến từ 35 đơn vị dự thi (so với năm 2016 tăng 13 đơn vị và 273 thí sinh). Các thí sinh làm bài trong 30 phút với 25 câu hỏi được sắp xếp ngẫu nhiên từ bộ đề thi gồm 283 câu hỏi.

Ông Phạm Thanh Sơn trao giấy khen cho thí sinh đạt giải

Từ kết quả Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 01 giải 1, 03 giải nhì, 05 giải 3 và 20 giải khuyến khích cho các cá nhân và 01 giải 1, 02 giải nhì, 03 giải 3 và 05 giải khuyến khích cho các tập thể đã đạt thành tích cao trong Hội thi. Theo đó, giải nhất cá nhân thuộc về bà Nguyễn Thị Ngọc Ngân, đơn vị Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long và giải nhất tập thể thuộc về đơn vị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Ngoài ra Ban Tổ chức còn xem xét trao thêm giải khuyến khích và bằng khen cho tập thể có số lượng thí sinh tham dự đông nhất (56 thí sinh) là Sở Y tế.

Bà Đoàn Hồng Hạnh trao giấy khen cho thí sinh đạt giải

Ban Tổ chức và thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tổng kết Hội thi, bà Đoàn Hồng Hạnh nhấn mạnh: Hội thi đã đạt các mục tiêu đề ra về tuyên truyền những chủ trương, chính sách, các ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính góp phần phục vụ doanh nghiệp, người dân; nâng cao công tác chỉ đạo điều hành và chất lượng giải quyết công việc; giúp cho CCVC tham gia thi có cơ hội nắm lại các kỹ năng sử dụng các phần mềm văn phòng, các phần mềm dùng chung của tỉnh. Năm 2018, Tỉnh sẽ tiếp tục mở rộng và đổi mới hình thức, qui mô tổ chức Hội thi phù hợp cho các Sở, ban, ngành, các trường học để thu hút nhiều hơn các đối tượng tham gia nhằm giúp CCVC thực hiện tốt hơn các chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển, ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính, tiến tới xây dựng chính quyền điện tử tại tỉnh./.

Tam Hảo

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (407 lượt xem) [09/01/2017]