Sở TTTT Vĩnh Long đạt 4 huy chương vàng tại Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông năm 2017

Trong hai ngày 26 và 27/8/2017, tại thành phố Cần Thơ đã diễn ra Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (TTTT) khu vực phía Nam lần thứ X năm 2017.

Hội thao do đại diện văn phòng Bộ TTTT tại TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Sở TTTT Thành phố Cần Thơ tổ chức nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 72 năm Ngày truyền thống ngành TTTT (28/8/1945 - 28/8/2017), 70 năm thành lập Công đoàn TTTT Việt Nam (30/8/1947 - 30/8/2017) và 72 năm Ngày truyền thống của Ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945 - 15/8/2017).

Tham dự tại lễ khai mạc Hội thao có ông Lê Minh Trí - Trưởng đại diện Văn phòng Bộ TTTT tại TP.Hồ Chí Minh và 35 đơn vị với hơn 800 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong ngành TTTT, các đơn vị trực thuộc Ngành trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đã hội tụ về tranh tài ở 22 nội dung của 9 môn thi đấu gồm: Quần vợt, bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, kéo co, nhảy dây tập thể, múc nước tiếp sức và nhảy bao bố.

Sở TTTT Vĩnh Long tham dự Hội thao với 23 vận động viên thi đấu ở các nội dung: Kéo co, bóng đá mini, nhảy bao bố, quần vợt, cầu lông, múc nước tiếp sức và đẩy gậy. Với tinh thần giao lưu và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, Đoàn Vĩnh Long đã xuất sắc đạt được 4 huy chương vàng ở các nội dung: cầu lông đôi nam nữ, đôi nam, đẩy gậy hạng cân dưới 70kg và trên 70kg.

Hội thao truyền thống ngành TTTT các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam từ Bình Thuận đến Cà Mau được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 và được luân phiên tổ chức hàng năm. Hội thao là dịp để cán bộ công chức, viên chức trong Ngành cùng gặp gỡ, giao lưu học hỏi, thể hiện niềm đam mê yêu thích thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại từ đó đạt được nhiều thành tích tốt trong công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết và giới thiệu với nhau về những nét đặc trưng văn hóa – du lịch của từng địa phương.

Năm 2018, Hội thao truyền thống ngành TTTT sẽ được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Các đoàn VĐV tại lễ khai mạc Hội thao

Sở TTTT Vĩnh Long tham dự Hội thao với 23 vận động viên thi đấu ở 7 môn thi đấu

Cầu lông đôi nam nữ đem về tấm huy chương vàng cho đoàn Vĩnh Long

Vĩnh Long giành chiến thắng tại chung kết môn đẩy gậy hạng cân trên 70kg

Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao