Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 117
Hôm nay: 2176
Trong tuần: 18649
Trong tháng: 86068
Tất cả: 11153280
Chuyên mục - Tin trong ngành
Hội thao chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945-28/8/2017)

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn ngành Thông tin và Truyền thông  (TTTT) chào mừng 72 năm ngày truyền thống ngành, sáng ngày 24/8/2017 Sở TTTT Vĩnh Long phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp thuộc cụm thi đua số 08 tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành (28/8/1945-28/8/2017).

Tham dự lễ khai mạc có ông Phan Văn Giàu – Giám đốc Sở TTTT, đại diện các doanh nghiệp lĩnh vực thông tin và truyền thông, các đoàn vận động viên thuộc các đơn vị Sở TTTT, Mobifone Vĩnh Long, Viettel Vĩnh Long, FPT Vĩnh Long, Công ty CP Sách và Thiết vị Vĩnh Long, Công ty CP in Nguyễn Văn Thảnh và đông đảo công chức, viên chức, người lao động của ngành đến cổ vũ cho hội thao.    

Hội thao năm nay có sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 7 đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh tranh tài tại 3 môn thi đấu là cầu lông, bóng đá mini và kéo co. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Phan Văn Giàu - Giám đốc Sở TTTT nhấn mạnh hoạt động thể dục thể thao là một nội dung quan trọng góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tạo sự đoàn kết, gắn bó, tạo sân chơi bổ ích, tăng cường mối giao lưu văn hóa thể thao rộng khắp trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể người lao động trong ngành nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao, Hội thao kỷ niệm 72 năm ngành TTTT đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Kết quả chung cuộc: môn cầu lông đôi nam giải nhất thuộc về Trung tâm CNTT và Truyền thông thuộc Sở TTTT, giải nhất môn kéo co thuộc về Công ty CP in Nguyễn Văn Thảnh và giải nhất bóng đá mini thuộc về FPT chi nhánh Vĩnh Long. Trong đó, Sở TTTT đạt 01 giải nhất môn cầu lông, 01 giải ba kéo co và 01 giải ba bóng đá mini.

Một số hình ảnh tại hội thao:

Các đoàn VĐV tham gia hội thao

Các đội thi đấu môn kéo co

Hào hứng và gay cấn với môn bóng đá mini

Phát thưởng môn cầu lông đôi nam

Trao giải môn kéo co

Đội bóng đá mini Sở TTTT đạt giải ba

Tin: Anh Thư
Ảnh: Trường An
Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều