Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 28
Tất cả: 1503092
Chuyên mục - Tin trong ngành
Chi bộ Trung tâm CNTT và Truyền thông Vĩnh Long kết nạp thêm đảng viên mới

Sáng ngày 18/01/2017, Chi bộ Trung tâm CNTT và Truyền thông (CNTT&TT) thuộc Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lưu Bá Phúc.

Đồng chí Nguyễn Văn Sĩ - Phó Bí thư Đảng ủy Sở TTTT trao quyết định kết nạp đảng viên mới 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Sĩ - Phó Bí thư Đảng ủy Sở TTTT, đồng chí Võ Văn Phước – Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm CNTT&TT cùng các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Phước – Phó Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lưu Bá Phúc và phân công một đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lưu Bá Phúc trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lưu Bá Phúc đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sĩ đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, đồng chí còn nhấn mạnh việc nhận thức đúng đắn quyền và trách nhiệm của người đảng viên phải được đặt lên hàng đầu, phấn đấu và rèn luyện không ngừng, học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để nâng cao chất lượng, phẩm chất của người đảng viên trẻ. Từ đó góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm nói riêng và Đảng ủy Sở TTTT nói chung ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tin: Anh Thư

Ảnh: Trọng Nghĩa

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (419 lượt xem) [09/01/2017]