Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 12
Tất cả: 1503180
Chuyên mục - Tin trong ngành
Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý hạ tầng bưu chính, viễn thông trên hệ thống thông tin địa lý (GIS)

Sáng ngày 12/12/2016, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) phối hợp với Công ty TNHH Việt Nam – Đan Mạch VidaGIS tổ chức lớp tập huấn cách sử dụng phần mềm quản lý hạ tầng bưu chính, viễn thông trên hệ thống thông tin địa lý (GIS) cho đối tượng là các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Dự án Xây dựng cơ sở dữ liệu hạ tầng hạ tầng bưu chính, viễn thông trên hệ thống thông tin địa lý (GIS) được phê duyệt thực hiện theo Quyết định số 1835/QĐ-UBND, ngày 11/11/2013 của UBND tỉnh Vĩnh Long. Mục tiêu của dự án nhằm xây dựng hoàn chỉnh các lớp dữ liệu GIS về hạ tầng bưu chính, mạng viễn thông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Từ đó để tổng hợp thành cơ sở dữ liệu đầy đủ, chi tiết và thống nhất trên nền GIS chung của tỉnh. Đồng thời, xây dựng công cụ GIS với các chức năng cần thiết để khai thác cơ sở dữ liệu phục vụ cho công việc chuyên môn của các Sở, ban, ngành khác.

Được biết, các lớp tập huấn diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15/12/2016 dành cho các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, Phòng Văn hóa thông tin, Phòng Kinh tế và Hạ tầng và Phòng Quản lý đô thị các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh. Theo đó nội dung chính nhằm hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý hạ tầng bưu chính, viễn thông trên hệ thống thông tin địa lý (GIS).

Anh Thư

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (419 lượt xem) [09/01/2017]