Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 30
Tất cả: 1503097
Chuyên mục - Tin trong ngành
Trung tâm CNTT và Truyền thông Vĩnh Long tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 09/12/2016, được sự thống nhất của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT), Chi bộ Trung tâm CNTT và Truyền thông (CNTT&TT)  tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới đối với hai quần chúng Đỗ Thị Anh Thư và Phan Vĩnh Tân.

Trao quyết định kết nạp đảng viên 

Dự lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Văn Sĩ - Phó Bí thư Đảng ủy Sở TTTT, đ/c Lê Thế Vinh – Bí thư Chi bộ Trung tâm CNTT&TT cùng với các Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đ/c Võ Văn Phước – Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp, đồng thời phân công các đ/c đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên,

có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng

Các đ/c được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí được kết nạp đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Văn Sĩ đã chúc mừng các đ/c đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đảng viên vừa được kết nạp phải không ngừng nỗ lực, phát huy khả năng và phấn đấu rèn luyện thành người đảng viên gương mẫu không những trong thời gian thử thách sắp tới mà còn là suốt cuộc đời mình. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đ/c sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để chung vai gánh vác cùng chi bộ của mình, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm nói chung và Đảng ủy Sở TTTT nói riêng ngày càng phát triển.

Bài: Anh Thư

Ảnh: Trọng Nghĩa

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (419 lượt xem) [09/01/2017]