Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 21
Tất cả: 1326040
Chuyên mục - Tin trong ngành
Tổng kết hội thi “Tìm hiểu về ứng dụng CNTT trong Cải cách hành chính năm 2016”

Chiều 16/11, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) phối hợp với Sở Nội vụ và Tỉnh Đoàn tổ chức tổng kết "Hội thi Tìm hiểu về ứng dụng CNTT trong Cải cách hành chính năm 2016".

Bà Đoàn Hồng Hạnh trao giải cho các cá nhân có thành tích cao

Đến dự có bà Đoàn Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Sở TTTT, Trưởng BTC hội thi; ông Nguyễn Văn Khuyến – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan; ông Hồ Thanh Tuấn – Giám đốc Sở Tư pháp; ông Trần Bạch Đằng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng với các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị và thí sinh tham gia hội thi.

Hội thi được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 08/11, đây là hội thi đầu tiên được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến thu hút 441 thí sinh đến từ 22 đơn vị dự thi. Trong đó đơn vị UBND huyện Tam Bình có số thí sinh tham gia cao nhất là 57. Các thí sinh làm bài trong 30 phút với 25 câu hỏi đượ sắp xếp từ bộ đề 300 câu hỏi trên phần mềm do Trung tâm CNTT và Truyền thông phát triển.

Dịp này, Ban tổ chức hội thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các cá nhân và 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các tập thể đã đạt thành tích cao trong hội thi. Trong đó, giải nhất cá nhân thuộc về ông Huỳnh Quang Khải đơn vị Công an tỉnh và giải nhất tập thể thuộc về đơn vị Sở Tư pháp.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị và thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Phát biểu tổng kết hội thi, bà Đoàn Hồng Hạnh đánh giá chung hội thi đã làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách, văn bản chỉ đạo của Trung ương và tỉnh Vĩnh Long về CCHC, về triển khai ứng dụng CNTT trong CCHC đến CCVC, từ đó góp phần chuyển biến từ nhận thức thành hành động của các cấp, các ngành trong thực hiện cải cách hành chính. Tham gia hội thi là dịp để các thi sinh Bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng sử dụng các ứng dụng CNTT cho Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời, kết quả cuộc thi đã phần nào đánh giá trình độ, kỹ năng sử dụng CNTT của một bộ phận CCVC từ đó làm căn cứ trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo, tập huấn về CNTT để tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu triển khai chính quyền điện tử tỉnh Vĩnh Long trong thời gian tới.

Tin: Anh Thư

Ảnh: Trường An

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (409 lượt xem) [09/01/2017]