Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 12
Tất cả: 921956
Chuyên mục - Tin trong ngành
Sở Thông tin và Truyền thông Vĩnh Long tổ chức Hội nghị triển khai văn bản pháp luật

Sáng ngày 08/11 Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) Vĩnh Long tổ chức Hội nghị triển khai pháp luật tháng 11 cho toàn thể công chức, viên chức (CCVC) của Sở. Ông Phan Văn Giàu – Giám đốc Sở, chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, CCVC của Sở đã được triển khai các văn bản pháp luật gồm: Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Quy định 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của BCH TW Đảng về  Thi hành điều lệ Đảng; Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; Công tác giám sát kỷ luật trong Đảng; Chỉ thị 06-CT/TU của Tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính Nhà nước, không uống rượu bia trong giờ nghỉ trưa và Hướng dẫn 14-HD/BTGTU ngày 24/10/2016 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc tổ chức chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

Đây là hoạt động thường xuyên của Sở nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật, kỷ cương trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở./.

Anh Thư

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Lễ hội - Sự kiện

Ảnh liên kết

 

Tin xem nhiều