Dịch vụ công

  

 

Hình liên kết

 

 

Lượng truy cập

Đang xem: 13
Tất cả: 1503146
jQuery UI Tabs - Default functionality

Cấp đăng ký thu tín hiệu truyền hình nước ngoài trực tiếp từ vệ tinh

- Lĩnh vực: Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử
- Mức độ:  Mức độ 3
- Thời gian nhận hồ sơ:
Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ ngày nghỉ, ngày lễ).
+ Sáng: Từ 07 giờ đến 11 giờ.
+ Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ.
- Thời hạn giải quyết: 15 ngày kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ theo quy định
- Cơ quan thực hiện:  Sở Thông tin và Truyền thông.
- Cách thức thực hiện: Trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện
- Phí, lệ phí: Không
- Đối tượng thực hiện: Tổ chức
- Kết quả thực hiện: Giấy chứng nhận 
- Căn cứ pháp lý:

- Luật Báo chí ngày 28/12/1989; sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Báo chí ngày 12/6/1999;

- Luật Viễn thông ngày 23/11/2009;

- Nghị định số 06/2016/NĐ-CP ngày 18/01/2016 của Chính phủ về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình.

 

STT Tên bước Mô tả mỗi bước
1 Bước 1 Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu có liên quan theo quy định của pháp luật
2 Bước 2

Nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Long (Số 35, đường 2 tháng 9, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

* Đối với trường hợp nộp trực tiếp, công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra thành phần, tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

+ Nếu hồ sơ hợp lệ, đầy đủ thì ra giấy tiếp nhận hồ sơ, và hẹn trả kết quả (mẫu số 03 kèm theo Quyết định 09/2015/QĐ-TTg) giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) giao cho người nộp hồ sơ.

+ Nếu hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn hoặc viết  phiếu hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ (mẫu số 01 kèm theo Quyết định 09/2015/QĐ-Ttg) trao cho người nộp để người nộp bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ.

* Đối với trường hợp gửi qua đường bưu điện, công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra thành phần, tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

+ Nếu hồ sơ hợp lệ, đầy đủ thì sau 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, Bộ phận một cửa tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Sở Thông tin và Truyền thông sẽ thông báo ngày trả kết quả bằng điện thoại hoặc đường bưu điện cho người nộp biết.

+ Nếu hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì sau 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, Bộ phận một cửa tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Sở Thông tin và Truyền thông gửi văn bản qua đường bưu điện thông báo cho người nộp và hướng dẫn hoàn chỉnh hồ sơ.

3 Bước 3

Nhận kết quả giải quyết TTHC tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Long.

+ Khi đến nhận kết quả giải quyết TTHC, người nhận phải trả lại phiếu nhận hồ sơ (nếu gửi hồ sơ qua đường bưu điện thì xuất trình giấy chứng minh nhân dân và ký vào sổ trả kết quả; 

+ Công chức trả kết quả kiểm tra lại kết quả giải quyết TTHC và trao cho người nhận;

+ Người nhận kết quả kiểm tra lại kết quả giải quyết TTHC, nếu phát hiện có sai sót hoặc không đúng thì yêu cầu chỉnh lại cho đúng.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trực tiếp: Từ 07 giờ đến 11 giờ và 13 giờ đến 17 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết nghỉ).

 

STT Tên thành phần hồ sơ Số bản chính Số bản sao
1 Tờ khai đăng ký theo mẫu do Bộ Thông tin và Truyền thông quy định    
2 Bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu các loại giấy tờ sau: Giấy phép thành lập hoặc văn bản pháp lý tương đương đối với các tổ chức quy định tại Khoản 2 Điều 29 Nghị định 06/2016/NĐ-CP; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (nếu có) đối với tổ chức, Thẻ thường trú hoặc giấy tờ pháp lý tương đương đối với hộ gia đình, cá nhân người nước ngoài quy định tại Khoản 3 Điều 29 Nghị định này; văn bản đăng ký hoạt động của khách sạn quy định tại Điểm b Khoản 4 Điều 29 Nghị định này; Giấy phép cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền đối với doanh nghiệp quy định tại Khoản 6 Điều 29 Nghị định này    
3 Bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu văn bản thuê, mượn địa điểm lắp đặt thiết bị trong trường hợp thiết bị không được lắp đặt tại địa điểm ghi trong Giấy phép thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Thẻ thường trú, Giấy phép cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền    


-  Số bộ hồ sơ: 01 bộ (bản chính)

-  Mẫu đơn, mẫu tờ khai (Các tập tin đính kèm): Tờ khai đăng ký theo mẫu do Bộ Thông tin và Truyền thông quy định (Mẫu số 07/DVTHTT Thông tư 19/2016/TT-BTTTT)

 

STT Nội dung
  Không

 

Quay lại

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Tin xem nhiều

Kết quả công tác thanh tra năm 2016  (419 lượt xem) [09/01/2017]